TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN PHÚC HƯNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI SỨC KHOẺ BÉ YÊU”

🏥 Vừa qua, trường Quốc tế IEC rất vinh dự khi được đồng hành cùng bệnh viện Phúc Hưng tổ chức chương trình “Ngày hội Sức khỏe Bé yêu”, một sự kiện đầy ý nghĩa dành cho các bé và phụ huynh. Với sự tham gia của ThS.BSNT Nguyễn Thị Ái Hiền cùng đội ngũ bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm, chương trình đã thu hút đông đảo phụ huynh và các bé đến tham dự.
👶 Tại ngày hội, không chỉ các bé được kiểm tra sức khỏe miễn phí, mà các bậc phụ huynh còn được đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường cung cấp nhiều thông tin về chương trình đào tạo và ưu đãi đặc biệt khi đăng ký nhập học cho con tại trường Quốc tế IEC trong tháng 6/2024.
🌺 Chân thành cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng đã tạo điều kiện để trường Quốc tế IEC được đồng hành cùng sự kiện đầy ý nghĩa và nhân văn này.

—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi