TRƯỜNG QUỐC TẾ IEC ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG THỰC TẬP NGÀNH SƯ PHẠM TIỂU HỌC

🌻 Từ ngày 21/02 – 07/3/2024, Trường Quốc tế IEC vui mừng chào đón 26 sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến thực tập sư phạm tại cấp Tiểu học. Trong ngày đầu tiên đến trường, các bạn sinh viên đã có buổi gặp mặt cùng Ban Giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập.
🌻 Tại buổi gặp mặt, cô Phạm Thị Bích Hà – Trưởng đoàn thực tập đã giới thiệu các thành viên trong đoàn, nhiệm vụ của đoàn khi ở trường. Đoàn thực tập sư phạm lần này là các sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên sẽ tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn, thực hành kỹ năng công tác chủ nhiệm, tổ chức các hoạt động giáo dục và chăm sóc học sinh hàng ngày.
🌻 Phát biểu tại buổi tiếp đón, Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng đã đại diện Ban Giám hiệu IEC giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và quy mô giáo dục của trường Quốc tế IEC trong Hệ thống trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng. Thầy cũng bày tỏ sự vui mừng khi tiếp nhận đoàn sinh viên thực tập của Đại học Quốc tế Hồng Bàng và hy vọng đoàn sẽ có một kỳ thực tập thành công, có nhiều kết quả tốt đẹp. Bạn Nguyễn Cẩm Tú – Sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học K22 đã đại diện Đoàn sinh viên thực tập gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn có cơ hội thực tập, trau dồi thêm kinh nghiệm.
🌻 Sau đó, Đoàn được tham quan về cơ sở vật chất của trường và bắt đầu kỳ thực tập bằng buổi sinh hoạt chuyên môn cùng cô Lê Thị Cẩm Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách bậc Tiểu học. Tại đây, cô Cẩm Tú cũng đã có những chia sẻ, giới thiệu tổng quan về trường Quốc tế IEC và chương trình giáo dục Tiểu học đang giảng dạy tại Nhà trường.
🌻 Trong các ngày tới đây, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về nội dung, kế hoạch giảng dạy của nhà trường, tham gia làm công tác chủ nhiệm lớp, dự giờ theo thời khoá biểu, chuẩn bị bài dạy và dạy thử…
🌻 Mong rằng buổi gặp mặt sẽ truyền cảm hứng cho tập thể giáo sinh để các bạn có nhiều trải nghiệm, vững chắc chuyên môn và có thể vững vàng trở thành một giáo viên tốt trong thời gian tới. Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ có một kỳ thực tập tuyệt vời tại Trường Quốc tế IEC!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi