[TRUNG HỌC] SINH HOẠT ĐẦU TUẦN THÁNG 10/2024

Sáng 14/10, buổi sinh hoạt đầu tuần tháng 10 của cấp Trung học đã diễn ra tại hội trường IEC Quảng Ngãi với sự tham gia của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh. Chương trình mở đầu với phần văn nghệ sôi động từ các bạn học sinh lớp UK-6, tạo nên không khí phấn khởi cho buổi sinh hoạt.
Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổng kết các hoạt động của tháng 8 và 9, đồng thời tuyên dương các cá nhân và tập thể xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Buổi sinh hoạt cũng khởi động các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều hoạt động thú vị.
Tại buổi sinh hoạt, thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng đã nhắn nhủ các bạn học sinh về những giá trị cốt lõi cần có để thành công: trung thực, kỷ luật, không ngừng học hỏi, quan tâm đến sức khỏe và lòng biết ơn thông qua lá thư thứ nhất của Rockefeller gửi con trai. Thầy nhấn mạnh rằng thành công không chỉ nằm ở kết quả đạt được mà còn ở giá trị mà mỗi người mang lại cho cộng đồng.
Điểm nhấn của buổi sinh hoạt đầu tuần hôm nay là chuyên đề “Tuyên truyền kiến thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC)” do Thượng úy Trần Điểm – Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ. Thượng úy Trần Điểm đã cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn về các nguyên tắc cơ bản trong phòng cháy chữa cháy, cách xử lý khi gặp sự cố và những kỹ năng cần thiết để bảo vệ tính mạng và tài sản. Với lối diễn giải dễ hiểu và sinh động, Thượng úy Trần Điểm đã giúp các thầy cô, nhân viên và học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc phòng ngừa cháy nổ, cũng như những bước cần thực hiện khi có tình huống khẩn cấp. Những kiến thức quý giá này không chỉ bảo vệ bản thân mà còn giúp đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thượng úy Trần Điểm vì sự nhiệt tình, tâm huyết và những chia sẻ quý báu trong buổi tuyên truyền hôm nay. Hy vọng các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên sẽ áp dụng hiệu quả các kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày, góp phần xây dựng một môi trường học tập an toàn và văn minh.
Chúc các thầy cô và các bạn học sinh một tuần mới tràn đầy năng lượng!

This morning, the Secondary School held its October beginning-of-the-week meeting at the IEC Quang Ngai hall. The event started with a performance by the students of class UK-6, followed by the flag-raising ceremony and a review of August and September activities. The meeting also included a discussion on fire prevention and fighting, led by Senior Lieutenant Tran Diem. The school expressed gratitude to Senior Lieutenant Tran Diem for sharing valuable knowledge. Best wishes for a new week full of energy to all teachers and students!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi