TRI ÂN PHÁI ĐẸP – NHỮNG NGƯỜI GIỮ LỬA CỦA IEC

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Trường Quốc tế IEC đã tổ chức một sự kiện ý nghĩa dành riêng cho các cô giáo và nhân viên nữ của trường.
Trong không gian ấm cúng tại Quán cà phê Lão Gia, các cô giáo đã tham gia giao lưu văn nghệ, workshop vẽ tranh và nhận những món quà tri ân ấm áp từ công đoàn trường.
Phát biểu tại sự kiện, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các cô giáo trong sự phát triển của IEC, các cô là những người giữ lửa, không chỉ trong gia đình mà còn trong công tác giáo dục của nhà trường, chúc các cô luôn tỏa sáng, thành công và hạnh phúc.
Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của các cô giáo mà còn là cơ hội để chị em chia sẻ, gắn kết và thư giãn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy cảm xúc.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, mến chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng IEC trên con đường phát triển giáo dục!

🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi