TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH DỰ ÁN THÁNG 04/2023

💓 Kết lại dự án “Kết nối yêu thương”, chiều nay, chương trình Mầm non Quốc tế Song ngữ tại IEC đã trao chứng nhận hoàn thành dự án tháng 4/2023 cho các con.
💓 Trải qua 04 tuần học, các con đã cùng nhau tìm hiểu, khám phá về sự sẻ chia và thể hiện sự quan tâm với người xung quanh. Với hoạt động kết dự án đầy cảm xúc là cùng nhau chuẩn bị, phân loại và đóng gói những phần quà dành tặng cho các bạn vùng cao gặp khó khăn, các con đã có được một bài học đắt giá về sự cảm thông với người khác và với chính bản thân mình.
💓 IEC tin chắc rằng, thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa của dự án “Kết nối yêu thương” đã giúp con biết cách tạo ra sự kết nối, bày tỏ tình cảm với mọi người và phát triển một số kỹ năng học tập, kỹ năng tự lập, kỹ năng ứng xử khi đến nơi công cộng…
💓 Tuần này, chúng mình sẽ cùng đến với một dự án học tập mới vô cùng thú vị. Hãy cùng đón chờ nhé!