TRẢI NGHIỆM NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA LỚP TIỀN TIỂU HỌC TẠI IEC

✨Sáng nay (05/06), các em học sinh 6 tuổi tham gia chương trình Tiền tiểu học 2023 – 2024 đã có buổi trải nghiệm “là học sinh lớp 1” đầu tiên tại trường Quốc tế IEC với thật nhiều niềm vui, nhằm tiếp thêm tinh thần phấn khởi, tự tin cho các em sẵn sàng cho những buổi học tiếp theo.
✨ Tại bữa ăn sáng đầu tiên, các con đã được thưởng thức món mì Quảng vô cùng thơm ngon. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm và bảo mẫu, các con đã được thực hiện kỹ năng xếp hàng và tự phục vụ thức ăn. Bạn nào cũng ăn sạch suất ăn của mình.
✨ Sau đó, các con đã được tham gia các hoạt động khởi động cùng các thầy cô giáo nước ngoài và giáo viên chủ nhiệm. Mỗi một hoạt động đều khiến các con vô cùng say mê và hứng thú.
✨ Chương trình “Tiền tiểu học” tại IEC tập trung vào các môn học then chốt: Tiếng Việt, Toán học, Kĩ năng sống và Tiếng Anh, giúp các con làm quen dần với phương pháp học tập của bậc tiểu học và môi trường học tập chuẩn quốc tế tại IEC.
✨ Với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, vững kiến thức cũng như cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, IIEC tự hào là sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc cha mẹ giúp con mình có những bước đi đầu tiên tốt nhất!