TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH IEC CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON ABC

💌 Hôm nay (14/3), các bạn học sinh trường Mầm non ABC đã đến tham quan và có những trải nghiệm đặc biệt tại các lớp học nhà IEC: lớp học Mỹ thuật đầy màu sắc; lớp học Âm nhạc tràn ngập niềm vui; lớp học tiếng Anh cùng cô Pretty, lớp học “đúng nghĩa” lớp 1 của cô Thuý Hằng và khu vui chơi trampoline cực vui. Ngoài ra, thầy cô còn chuẩn bị sẵn bữa ăn nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ngon miệng và đủ chất cho các bạn.
💌 Với những hoạt động kết hợp vừa học tập vừa vui chơi, các bạn nhỏ đều rất vui vẻ hào hứng tham gia. Cảm ơn trường mầm non ABC đã “ghé thăm” IEC và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa.

💌 IEC luôn sẵn sàng và chào đón những chuyến tham quan của Ba Mẹ và các bạn nhỏ khắp nơi để giúp các bạn thêm tự tin, vững vàng bước vào lớp 1. Ba Mẹ và các bạn có thể đăng ký trải nghiệm tại: https://forms.gle/VUScGfJY4Np5KBAc6