TRẠI HÈ QUỐC TẾ IEC | LẮP RÁP ROBOT LẦN ĐẦU CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO?

🤖 Nằm trong chuỗi hoạt động học tập và khám phá của trại hè Quốc tế IEC, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm mới lạ tại bộ môn Robotics. Đối với bộ môn này, các em được trang bị kiến thức nền tảng STEM, thông qua:
🤖 S(ience) – Khoa học: Ứng dụng robot
🤖 T(echnology)- Kỹ thuật: Cấu tạo robot
🤖 E(ngineering) – Kỹ sư: Cách vận hành robot
🤖 M(aths) – Toán học: Cách tính toán chuẩn xác hoạt động robot
🤖 Cùng với sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo, các bạn học sinh sẽ được làm quen với các bộ lắp ghép, thực hiện lắp ghép các mô hình robot, máy móc… tự chọn. Tùy theo ý tưởng của mỗi bạn học sinh, các tác phẩm được hoàn thành sẽ mang dấu ấn cá nhân, không ai giống ai và đầy tính sáng tạo, bất ngờ.
🤔 Còn điều gì đang chờ đón các bạn trong 03 tuần Hè đầy trải nghiệm và khám phá sắp tới?
👉 Kính mời Ba Mẹ và các bạn học sinh theo dõi liên tục cùng IEC!

—-
👉 Ngoài ra, chương trình Hè trải nghiệm và khám phá cùng IEC vẫn tiếp tục nhận đăng ký với học phí chỉ từ 5,800,000 VNĐ. Vui lòng liên hệ ngay tại: https://forms.gle/o3FFJfzXjTLJfPk77 hoặc ☎️ Hotline: (0255) 730 1188 để biết thêm chi tiết!