TRẠI HÈ QUỐC TẾ IEC | CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA XỨ WALES QUA MÔ HÌNH LÂU ĐÀI

🏰 Nếu bạn say mê với những lâu đài lịch sử, một trong những nơi tốt nhất bạn có thể ghé thăm là xứ Wales – quê hương của hơn 600 lâu đài. Ngày nay, những lâu đài đẹp như trong chuyện cổ tích ấy vẫn tồn tại và và trở thành những kỳ quan hấp dẫn đối với khách du lịch trên khắp thế giới.
🏰 Sau khi được tìm hiểu về những toà lâu đài trong tiết ESL tìm hiểu về văn hoá xứ Wales, các bạn Trung học tại Trại hè Quốc tế IEC đã cùng nhau làm lâu đài bằng giấy carton. Dưới sự hướng dẫn của thầy Robin và cô Hạ, cùng với tài năng và trí tưởng tượng của mình, các bạn đã tạo nên những toà lâu đài vô cùng độc đáo.
🏰 Cùng IEC chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những toà lâu đài tại xứ Wales qua “con mắt” của các bạn học sinh nhé!