TRẠI HÈ QUỐC TẾ IEC | CẨM NANG KẾT BẠN

💕 Nằm trong chuỗi hoạt động học tập tại Trại hè Quốc tế IEC, cô Lê Thị Thu Sương – Chuyên viên tham vấn tâm lý tại IEC đã có một buổi trò chuyện, trao đổi với các bạn Học sinh Cấp Tiểu học về chủ đề “Kết bạn”. Chủ đề này không quá xa lạ nhưng lại vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với các bạn học sinh mới làm quen với môi trường học tập mới.
💕 Để tìm hiểu rõ hơn chủ đề này, cô Thu Sương đã cùng các bạn học sinh khám phá kỹ năng “kết bạn” qua những hoạt động thú vị như: trò chơi tìm bạn – nhận diện bạn cùng lớp qua đặc điểm bề ngoài, thực hành vẽ về người bạn mà em yêu mến và thực hành thuyết trình trước lớp.
💕 Từ đó, giúp các bạn nhỏ biết cách để thể hiện yêu thương, tăng hiệu quả giao tiếp và giúp mối quan hệ của chính bản thân và những người xung quanh trở nên tốt hơn.
💕Hy vọng, sau buổi học này, các bạn nhỏ của Trại hè Quốc tế IEC sẽ có thêm bí kíp để “kết bạn” thật là nhiều nhé!