TRẠI HÈ QUỐC TẾ IEC 2023 | TRẢI NGHIỆM KHU DU LỊCH HAMYA

🏰 Tại tuần hè thứ 4 của Trại hè Quốc tế IEC 2023, các bạn học sinh đã vô cùng háo hức khi được tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động đồng đội thú vị tại Khu du lịch Hamya (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).
🏰 Tại nơi đây, các bạn học sinh đã được chia theo đội để tham gia các thử thách đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các thành viên để ghi được nhiều điểm nhất cho đội của mình, sức bền tốt và sự năng nổ, cháy hết mình cho các trò chơi sôi động ngày hè.
🏰 Thông qua hoạt động xây dựng các toà tháp và cung điện cổ bằng đá, các bạn đã được ôn lại các từ vựng, kiến thức liên quan đến văn hoá và kiến trúc xứ Wales.
🏰 Kết thúc chuyến đi, các bạn đã cùng nhau chia sẻ phần quà của mình cùng bạn bè và thầy cô.