TRẠI HÈ QUỐC TẾ IEC 2023 | TÌM HIỂU VĂN HÓA VƯƠNG QUỐC ANH VỚI HOẠT ĐỘNG BẮN CUNG

❤ Tiếp nối nhịp hè sôi động, không khí của những giờ học #IECSummerCamp lúc nào cũng mang đến cho các bạn học sinh thật nhiều sự hào hứng và những trải nghiệm mới lạ.
❤ Với chủ đề “English Culture – English Myths & Legends”, nằm trong chuỗi hoạt động học tập của trại hè Quốc tế IEC, các bạn học sinh cấp Trung học đã được tìm hiểu văn hoá Vương Quốc Anh thông qua trải nghiệm hoạt động bắn cung.
❤ Trong suốt thời gian trải nghiệm, các bạn đã được thầy Robin giới thiệu về bộ môn bắn cung cũng như những kiến thức cơ bản về kỹ thuật ngắm bắn cung. Không những khơi mở kiến thức mới lạ, bổ ích bằng tiếng Anh dưới sự dẫn dắt của những người kết nối là thầy Robin, các em học sinh còn được làm giàu vốn từ vựng, tự tin giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài và chia sẻ những câu chuyện xuyên suốt chủ đề thú vị này.
❤ Tại nước Anh và một số nước khác, bắn cung được đưa vào trong chương trình giảng dạy như một môn học chính khoá của trường. Không những để rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai, đây còn là môn thể thao vừa nghệ thuật, ít lực nhiều tâm, rèn luyện khả năng tự tin, tập trung phán đoán chuẩn xác. Đặc biệt, bộ môn thể thao này xả stress khá tốt, giúp các em học sinh thư giãn sau một ngày dài hoạt động.