TRẠI HÈ QUỐC TẾ IEC 2023 | GALA SUMMER 2023 – ĐÊM TOẢ SÁNG CỦA CÁC SỨ GIẢ VĂN HOÁ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

☀️ Vậy là thời khắc các bạn mong chờ nhất cũng đã đến. Sau khoảng thời gian khám phá, trải nghiệm và phát triển thể chất tại Trại hè Quốc tế IEC, vừa qua, các bạn học sinh đã có chuyến trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại Thành phố biển – Quy Nhơn.
☀️ Tại nơi đây, các bạn đã được hoà mình vào không gian thiên nhiên xanh mát và có những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè và thầy cô trong các hoạt động:
✨ Khám phá vẻ đẹp của Thành phố Quy Nhơn thông qua hoạt động city tour;
✨ Trải nghiệm lớp học lý thuyết và thực hành chăm sóc động vật tại FLC Safari;
✨ Đêm Gala Summer với đa dạng các hoạt động, triển lãm trưng bày các sản phẩm do chính tay các bạn làm ra. Một đêm với thật nhiều cảm xúc và những màn trình diễn ấn tượng. Trên sân khấu của Gala Summer, các bạn học sinh đã tự tin toả sáng cùng những ca khúc sôi động; lắng đọng trong những chia sẻ của các bạn học sinh về những trải nghiệm và cảm xúc trong khoá hè Summer Camp.
🎊 Xin chúc mừng các bạn học sinh đã xuất sắc hoàn thành khóa hè IEC Summer Camp 2023. Hy vọng rằng, những kiến thức và kĩ năng mà các bạn học được tại khoá hè sẽ là bước đệm vững chắc để bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và hứng khởi.