TÔN VINH NHỮNG GIÁO VIÊN ƯU TÚ CỦA IEC

⭐ “Tâm huyết – Trách nhiệm – Mẫu mực” – Đó là những lời khen ngợi cùng những minh chứng công nhận mà tập thể Hội đồng sư phạm dành tặng cho 18 thầy cô đạt danh hiệu “Giáo viên tiêu biểu” năm học 2023 – 2024 tại IEC.
⭐ Dù mỗi người giữ một cương vị, một nhiệm vụ giảng dạy khác nhau, nhưng điểm chung của các thầy cô là sự tâm huyết, trách nhiệm, hăng say yêu nghề; là sự quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
⭐ Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, IEC xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp to lớn dành cho sự nghiệp giảng dạy của quý thầy cô tại Nhà trường, tiếp lửa cho chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của các thế hệ học sinh.
⭐ Kính chúc quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng!