TÌNH YÊU NHO NHỎ CON DÀNH TẶNG CÔ

“Chúng con yêu cô nhiều lắm…”
Lời yêu thương phát ra từ những đôi môi chúm chím phát âm còn chưa rõ khiến các cô bật cười, khóe mắt ngập tràn hạnh phúc.
🌹Các con còn quá nhỏ để hiểu tình yêu là gì, nhưng các con biết rằng mình rất hạnh phúc khi được sà vào vòng tay của cô mỗi sáng, được cùng cô học hát múa, và đôi khi là bị cô nhắc nhở vì nghịch ngợm nữa.
🌹20 – 11 này, các con xin tặng cô những bông hồng tươi thắm thay cho lời cảm ơn vì đã nâng đỡ các con những bước đi đầu đời. À, còn có những tiết mục văn nghệ đáng yêu và những tấm thiệp xinh xinh nữa.
💐Hơn cả việc thể hiện tình yêu với thầy cô, Lễ tri ân là một dịp để các em chương trình Mầm non Quốc tế có những bài học đầu tiên về truyền thống Tôn sư trọng đạo và lòng biết ơn. Hãy cùng IEC xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con qua loạt ảnh bên dưới nhé!

——
⭐ Để tìm hiểu thêm về chương trình học, cơ sở vật chất và hoạt động tại IEC, Ba Mẹ vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh qua inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0255 730 1188.