[TIỂU HỌC] SINH HOẠT ĐẦU TUẦN – TUẦN 4 THÁNG 9/2024

🍀 Sáng nay, ngày 23/9/2024, Trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám hiệu, giáo viên và các bạn học sinh bậc Tiểu học. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí trang nghiêm và sôi nổi với những nội dung chính như sau:
🍀 Buổi lễ bắt đầu với nghi thức chào cờ và hát quốc ca – hoạt động đầy trang trọng và ý nghĩa, thể hiện lòng tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết của toàn trường.
🍀 Tiếp nối chương trình, các thầy cô cùng học sinh đã điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi hoạt động chào đón năm học 2024 – 2025 và khám phá chủ đề của năm học mới: “Khác biệt là điều tuyệt vời”.
🍀 Để thúc đẩy tinh thần thi đua học tập và rèn luyện nề nếp giữa các lớp, trường Quốc tế IEC đã vinh danh các lớp có thành tích xuất sắc trong tháng 9. Danh hiệu Class of the Month thuộc về :Lớp UK 4.1 – Chương trình Song ngữ Quốc tế và Lớp iS 3.1 – Chương trình Hội nhập Quốc tế.
🍀 Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao tặng danh hiệu Student of the Month nhằm vinh danh những học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Xin chúc mừng các bạn đã đạt danh hiệu trong tháng 9 vừa qua:
🎓 Lê Nguyễn An Nhi – UK 1.1
🎓 Trịnh Bảo Châu – UK 2.1
🎓 Đỗ Hoàng Diệu Linh – UK 2.2
🎓 Bạch Ngọc Hương Trà – UK 3.1
🎓 Võ Lê Bảo Như – UK 3.2
🎓 Nguyễn Quang Anh – UK 4.1
🎓 Lê Nguyễn An Như – UK 5.1
🎓 Đỗ Trung Trí – iS 1.1
🎓 Phạm Bảo Châu – iS 2.1
🎓 Nguyễn Minh Huy – iS 3.1
🎓 Trần Thùy Minh – iS 4.1
🎓 Nguyễn Lữ Minh Khôi – iS 5.1
🍀 Để tăng thêm không khí hào hứng, các giáo viên Tiểu học đã mang đến những trò chơi giao lưu vui nhộn, gắn kết các bạn học sinh. Phần cuối chương trình, các bạn học sinh đã có cơ hội giao lưu với giáo viên người nước ngoài, tăng cường kỹ năng tiếng Anh qua những hoạt động trò chuyện và trao đổi bổ ích, thú vị.
🍀 Chúc tất cả thầy cô và các bạn học sinh một tuần tràn ngập niềm vui, nhiệt huyết và sáng tạo!

WEEKEND ACTIVITIES – WEEK 4, SEPTEMBER 2024
🍀 This morning, September 23, 2024, IEC International School organized a weekend activity with the participation of the Board of Directors, teachers, and primary school students. The activity took place in a solemn and exciting atmosphere with the following main contents:
🍀 The ceremony began with the flag-raising ceremony and singing of the national anthem – a solemn and meaningful activity, expressing national pride and solidarity of the whole school.
🍀 Continuing the program, teachers and students reviewed memorable moments in the series of activities to welcome the 2024 – 2025 school year and explored the theme of the new school year: “Different is wonderful”.
🍀 To promote the spirit of competition in learning and discipline among classes, IEC International School honored the classes with excellent achievements in September. The title of Class of the Month belongs to Class UK 4.1 – International Bilingual Program and Class iS 3.1 – International Integration Program. In addition, the school also awarded the title of Student of the Month to honor students with excellent academic and training achievements. Congratulations to the winners of the September awards.
🍀 To add to the excitement, the Primary School teachers brought fun interactive games to connect the students. At the end of the program, students had the opportunity to interact with foreign teachers, improving their English skills through useful and interesting conversation and exchange activities.
🍀 Wishing all teachers and students a week filled with joy, enthusiasm, and creativity!
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi