THỨ HAI LÀ NGÀY ĐẦU TUẦN, CHÚNG TA CỐ GẮNG HỌC TẬP THÔI NÀO

✨ Mở đầu tuần mới học tập thật hiệu quả và năng động, thầy và trò cấp Tiểu học tại IEC đã cùng nhau điểm lại những hoạt động đáng chú ý đã diễn ra trong tuần trước và triển khai các hoạt động trong tuần mới.
✨ Đại diện Ban Giám hiệu IEC, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng đã tuyên dương 02 bạn học sinh đã đạt thành tích tốt trong cuộc thi OLYMPIC Tiếng Anh trên Internet ( IOE), năm học: 2022 – 2023:
💯 Huỳnh Nguyên Khang – Lớp iS 4.1: Giải Ba Khối 4 Toàn quốc Kỳ thi IOE Cấp trường.
💯 Nguyễn Trí Nam – Lớp iS 5: Giải nhì khối 5 Toàn quốc Kỳ thi IOE Cấp trường.
✨ Tiếp đó, thầy Diển cũng đã có những chia sẻ, dặn dò về việc phòng tránh thực hiện những hoạt động khiến bản thân mình bị thương; hy vọng rằng, các bạn có thể áp dụng chủ động bảo vệ bản thân mình hơn nữa trong cuộc sống nhé!
✨ Cảm ơn tập thể các học sinh các lớp UK 4.1, iS 4.1, iS 4.2 và iS 3 đã mang đến những giai điệu sôi động cho một tuần mới thật hứng khởi.
✨ Cảm ơn cô Pretty và thầy George đã mang đến sân khấu trò chơi “giải cứu công chúa” vô cùng vui nhộn, khích lệ tinh thần học sinh bước vào tuần mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

———