Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi ️bổ nhiệm Giám đốc điều hành và Tổng Hiệu trưởng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 17/12/2020, Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tân Giám đốc điều hành, Tổng Hiệu trưởng của IEC.

Tham dự buổi lễ có Ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Giám đốc nhân sự Tập đoàn, PGS. TS. Luật sư Nguyễn Thị Hoài Phương – Giám đốc Ban Đại học Tập đoàn và Ban giám hiệu, cán bộ, nhân viên, giáo viên, đại diện cha mẹ học sinh của IEC Quảng Ngãi.

Ông Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch NHG trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa.

Theo đó, kể từ ngày 15/12/2020, Thạc sĩ Hồ Đắc Quỳnh Hoa chính thức trở thành tân Giám đốc và Tổng Hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi. ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý giáo dục tại các tập đoàn giáo dục khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa cho biết: “Tôi thật sự rất vinh dự và xúc động khi được Ban Lãnh đạo Tập đoàn NHG tín nhiệm và giao cho tôi giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm Tổng Hiệu trưởng của IEC. Niềm vinh dự ấy lại càng to lớn hơn khi tôi được gắn bó và làm việc tại Thành phố Quảng Ngãi – một thành phố giàu truyền thống hiếu học, nhiều tiềm năng, xinh đẹp và đáng mến. Chính điều đó đã giúp tôi có được một nguồn năng lượng mạnh mẽ và khát vọng mãnh liệt để phát triển IEC thành một điểm sáng về chất lượng học tập tại dải đất miền Trung nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

ThS. Hồ Đắc Quỳnh Hoa phát biểu nhân dịp nhận nhiệm vụ mới.

Cũng trong buổi lễ, IEC Quảng Ngãi cũng công bố bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Trà My giữ chức vụ Trợ lý Giám đốc IEC Quảng Ngãi. Trước khi gia nhập ngôi nhà chung IEC, bà Nguyễn Thị Trà My đã có hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từng giữ nhiều vị trí trọng trách như: Giám đốc điều hành, Giám đốc đào tạo, Giám đốc Truyền thông – Marketing của một số tổ chức hoạt động về giáo dục.

Tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên IEC Quảng Ngãi cùng chụp hình lưu niệm.

Với quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo quan trọng, Ban Giám hiệu nhà trường được tin tưởng sẽ cùng các giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đưa IEC Quảng Ngãi ngày một vươn xa, góp phần lan tỏa khát vọng mang giáo dục Việt Nam ra thế giới trong kỷ nguyên tri thức.

BAN MARKETING – TRUYỀN THÔNG