THAM QUAN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI CỦA CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON HỘI NHẬP QUỐC TẾ TẠI IEC

Thứ bảy này (25/11), trường Quốc tế IEC sẵn sàng chào đón Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham quan môi trường học tập hiện đại và không gian học tập dành riêng cho các em học sinh chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế.
💥 Tham quan thực tế hệ thống phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy và học hiện đại.
💥 Tham quan các tiện ích học đường như: thư viện, phòng y tế học đường, nhà thi đấu đa năng, sân bóng, hồ bơi…
❣️ Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu các lộ trình học tập phù hợp với năng lực và định hướng học tập cho con; đồng thời, gặp gỡ và trao đổi với Ban Giám Hiệu nhà trường về những thắc mắc khác (nếu có) ngay trong ngày tham quan.
⏰ Thời gian: Thứ Bảy | 25/11/2023
🏫 Địa điểm: Trường Quốc tế IEC (230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi)
👉 Để đăng ký tham quan trường, Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9 hoặc liên hệ Phòng Tuyển sinh qua HOTLINE 0255 730 1188 để được hỗ trợ.
📌 Với chuyến tham quan này, Nhà trường hy vọng Quý Phụ huynh sẽ có thêm thông tin hữu ích để sẵn sàng lựa chọn Trường Quốc tế IEC là nơi khởi đầu giáo dục cho con em mình.