TAY ĐUA NHÍ SIÊU HẠNG 2023 – CHƠI THẬT VUI, QUEN NHIỀU BẠN MỚI

✍️ Chiều ngày 23/04, Tay đua nhí siêu hạng 2023 đã chứng kiến một hình ảnh rất đẹp, rất thể thao và cũng rất “trẻ con” của các bé.
😁 Hàng trăm bé cùng dự thi, cùng độ tuổi cùng nhau vượt qua thử thách. Bạn đến trước cổ vũ cho bạn đến sau và cùng chung vui khi bạn chạm đích. Nhìn các bé rất ngây thơ, chẳng phân biệt ai thắng ai thua, chỉ có tình bạn trong sáng là lưu lại mãi.
💪Cuộc thi nào cũng có thắng, có thua. Dù thắng hay thua thì các bé luôn là niềm tự hào tuyệt vời nhất của gia đình, với bố, với mẹ phải không nào?
👏 Tay đua nhí siêu hạng 2023 không chỉ là giải đua xe thăng bằng chuyên nghiệp, đây là một sân chơi được tạo ra để thế hệ “mặt trời bé con” được giao lưu, thêm nhiều niềm vui và có thêm thật nhiều bạn bè yêu quí 👫
💖 Hãy cùng IEC nhìn lại một chặng đua đầy cảm xúc và nhiều niềm vui nhé!