TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NĂM 2018 – ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI VÀ RA ĐỀ THI”

🔰 Nằm trong chuỗi chương trình tập huấn trước thềm năm học 2023 – 2024, vừa qua, trường Quốc tế IEC đã có buổi tập huấn chuyên đề: Tổng quan về chương trình giáo dục năm 2018 – Đánh giá, xếp loại, ra đề thi dành cho các giáo viên cấp Tiểu học.
🔰 Tại buổi tập huấn, các giáo viên đã được lắng nghe, chia sẻ và thảo luận tập trung vào các nội dung chính:
❗Tổng quan Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và đổi mới kiểm tra đánh giá để phát triển phẩm chất, năng lực học sinh
❗Đánh giá định kỳ môn tiếng Việt lớp 2 và lớp 3.
🔰 Không chỉ được củng cố những kiến thức hiện có, các thầy cô giáo tại IEC còn được học hỏi và nâng cao nghiệp vụ dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ thực hành của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi:
☘ Cô Nguyễn Thị Thành – Trưởng phòng Giáo dục Mầm non và Tiểu học
☘ Cô Nguyễn Thị Thuý Nga – Nhóm Phó nhóm Bộ môn Tiếng Việt
🔰 Trường Quốc tế IEC xin được cảm ơn quý thầy cô đã dành thời gian đến chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong việc dạy học.