TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC THEO DỰ ÁN

🔰 Nhằm chuẩn bị tốt nhất hoạt động giảng dạy và quản lý tốt công tác chuyên môn cho giáo viên, sáng nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức thực hiện chuyên đề tập huấn chuyên môn “Dạy học theo dự án” cho toàn thể đội ngũ giáo viên nhà trường.
🔰 Phương pháp dạy học dự án là một hình thức dạy học lấy học sinh làm trung tâm. Phương pháp giáo dục này giúp học sinh phát triển kỹ năng và kiến thức qua những hoạt động mang tính mở, từ đó khuyến khích học sinh tạo ra những sản phẩm của chính mình.
🔰 Trường Quốc tế IEC tin rằng, thông qua các buổi tập huấn sẽ có thêm nhiều thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn tâm huyết với nghề, thấu hiểu và biết cách khơi gợi cảm hứng, phát huy năng lực học tập ở mỗi em học sinh.
🔰 Cùng với sự chuẩn bị chu đáo về nghiệp vụ sư phạm sẽ đem đến một môi trường giáo dục thân thiện, tạo nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, khám phá, chú trọng rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cần thiết theo hướng phát triển năng lực học sinh.