SUY NGHĨ NÂNG TẦM – HÀNH ĐỘNG CHÍNH TRỰC

🎈Chiều ngày 20/04, trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi chia sẻ đến các bạn học sinh cấp Trung học Cơ sở về chủ đề “Suy nghĩ nâng tầm – Hành động chính trực” nhằm tạo cơ hội để các bạn học sinh rèn luyện và phát triển đức tính tốt đẹp này.
️🎈Buổi chia sẻ đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia và tương tác. Chia sẻ tại chương trình, cô Lê Thị Thu Sương – Chuyên viên Tâm lý tại IEC đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tính “chính trực”, trong đó, nhấn mạnh về các phương pháp để giúp các em rèn luyện đức tính tốt đẹp này trong cuộc sống.
️🎈Trong triết lý giáo dục mà IEC theo đuổi, “chính trực” là kim chỉ nam hình thành nhân cách và hành động đúng đắn cho học sinh. Chính trực không chỉ là một khái niệm trừu tượng mà là một giá trị cần phải trân trọng và thực hiện trong cuộc sống hàng ngày.
️🎈IEC tin rằng, khi các bạn học sinh có suy nghĩ nâng tầm và hành động chính trực, các bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm, tôn trọng và quý mến từ mọi người.