Sở Giáo dục và Đào tạo trao thưởng học sinh đạt giải Quốc gia năm 2022

Chiều 28/3, tại Trường THPT chuyên Lê Khiết, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái dự và trao thưởng cho học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn hoc sinh giỏi Quốc gia năm 2022; tham dự có Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Khiết Trần Quang Hồng.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 4-6/3, với hơn 4.600 học sinh trên toàn quốc tham gia; theo đó, ngày 26/3/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2021 – 2022, tỉnh Quảng Ngãi có 54 học sinh tham gia dự thi, kết quả có 23 học sinh đạt giải.

Dịp này, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái trao thưởng nóng cho 23 học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn hoc sinh giỏi Quốc gia và 02 học sinh đạt giải tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia, số tiền thưởng là 01 triệu đồng/ học sinh./.

Ngọc Pháp