SINH HOẠT NHÓM NHÀ – TUẦN 1 THÁNG 10/2023

🍀 Bắt đầu từ năm học 2023 – 2024, trường Quốc tế IEC sẽ tổ chức hoạt động sinh hoạt Nhóm nhà định kỳ 02 lần một tháng theo từng chương trình, nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh được gặp gỡ và xây dựng tinh thần tập thể Nhóm nhà thông qua nhiều hoạt động gắn kết thú vị. Công tác đánh giá nhóm nhà hàng tháng và năm học dựa trên các tiêu chí thi đua về: nề nếp, tác phong, vệ sinh, đạo đức và hoạt động phong trào.
🍀 Với hệ thống 05 nhóm nhà đặc trưng (Venus, Jupiter, Mars, Saturn và Mercury), sở hữu màu áo, khẩu hiệu và niềm tự hào riêng, các nhóm nhà đã và đang là một trong những hoạt động sinh hoạt giúp học sinh IEC có thể gắn kết, tương tác nhiều hơn với bạn bè và các anh chị thông qua những hoạt động tập thể mang màu sắc riêng biệt.
🍀 Trên tinh thần đó, sáng nay, buổi sinh hoạt nhóm nhà đầu tiên của các thành viên chương trình Song ngữ Quốc tế đã được tổ chức tại Hội trường Edison với các nội dung:
🌷 Giới thiệu danh sách nhân sự nhóm nhà
🌷 Phổ biến thi đua – khen thưởng
🌷 Dặn dò của thầy Lê Đức Quỳnh – Phó Hiệu trưởng IEC, đại diện Ban Giám hiệu IEC
🌷 Minigame giao lưu tìm hiểu về các hành tinh
🍀 Hãy cùng IEC xem lại một số hình ảnh thú vị của buổi sinh hoạt nhóm nhà sáng nay nhé!