SINH HOẠT ĐẦU TUẦN: TƯ DUY TÍCH CỰC – CHÌA KHÓA VƯỢT QUA MỌI THỬ THÁCH TRONG CUỘC SỐNG

🎋 Bắt đầu một tuần học mới đầy hào hứng, các bạn học sinh cấp Trung học tại IEC đã cùng tham gia sinh hoạt đầu tuần với chủ đề vô cùng thú vị – tư duy tích cực.
✌️ Buổi sinh hoạt đầu tuần từ lâu đã trở thành một giờ sinh hoạt tập thể với không khí vui vẻ, tràn đầy ý nghĩa tại IEC khi các em học sinh được “trao quyền” điều hành sự kiện. Những nghi thức chào cờ, điểm lại các hoạt động đã thực hiện trong 02 tuần vừa qua đều được các bạn học sinh thực hiện nghiêm túc.
🌵 Thầy Nguyễn Thành Diển – đại diện BGH IEC cũng đã có những chia sẻ đến các em học sinh về chủ đề tư duy tích cực. Theo thầy, với các bạn học sinh thì lối sống lạc quan, tư duy chủ động là thái độ cực kỳ quan trọng giúp các bạn phát triển bản thân và hướng đến thành công hơn trong tương lai. Vì vậy, thầy mong rằng các bạn học sinh sẽ cố gắng rèn luyện, thay đổi tư duy, “góc nhìn” mỗi ngày để cuộc sống hạnh phúc hơn.
😍 Cũng trong chương trình sáng nay, Ban Giám hiệu IEC đã tuyên dương bạn Nguyễn Minh Đức – Lớp iS 7 chương trình Hội nhập Quốc tế – IEC vì đã có thành tích xuất sắc trong 02 tuần vừa qua.
💕 Chúc các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập thật hạnh phúc tại IEC! Chúc các thầy cô và Ba Mẹ có một tuần mới thật nhiều năng lượng và làm việc hiệu quả!