SINH HOẠT ĐẦU TUẦN: TƯ DUY MỞ – NỀN TẢNG ĐẦU TIÊN CỦA MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU

🌞🌞 Tuần mới bắt đầu với trường Quốc tế IEC là buổi sinh hoạt đầu tuần do 02 bạn MC nam: Đại Thành và Nguyên Phong điều hành.
🌵🌵 Thầy Nguyễn Thành Diển – đại diện BGH IEC đã có đôi lời dặn dò, nhắn nhủ đến các bạn học sinh Trung học trong tuần học mới. Với chủ đề “Tư duy mở – Tư duy đóng”, thầy đã có những chia sẻ về việc, một tư duy cởi mở sẽ là điều kiện đầu tiên đối với một công dân toàn cầu. Chỉ khi sở hữu tư duy cởi mở thì mới giúp các bạn học sinh đón nhận những điều khác biệt giữa nhiều hệ giá trị văn hoá, nghệ thuật phong phú, cũng như hiểu hơn các cách tư duy và những ý nghĩa khác biệt. Vì vậy, thầy mong rằng, các em học sinh tại IEC sẽ rèn luyện bản thân mỗi ngày theo tư duy mở, để chuẩn bị hành trang sẵn sàng trước khi bước ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu.
💕 Mong rằng qua những lời chia sẻ của thầy Diển, các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập thật hạnh phúc tại IEC! Chúc các thầy cô và Ba Mẹ có một tuần mới thật nhiều năng lượng và làm việc hiệu quả!