SINH HOẠT ĐẦU TUẦN THÁNG 12/2023

💌 Khởi động một tuần mới đầy hứng khởi, sáng nay (25/12), trường Quốc tế IEC đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối Tiểu học. Buổi sinh hoạt được dẫn dắt song ngữ bởi hai bạn MC nhí vô cùng dễ thương: Quang Huy và Nguyên Khang.
💌 Sau phần lễ chào cờ, các bạn học sinh đã cùng nhau điểm qua những hoạt động nổi bật trong tháng 12/2023. Thầy Phạm Huy Trọng – Trưởng Bộ phận Giám thị đã đại diện công bố kết quả điểm thi đua và trao danh hiệu Class of the month trong tháng 12/2023 cho tập thể: Lớp iS 3.1 chương trình Hội nhập Quốc tế và Lớp UK 1.1 – chương trình Song ngữ Quốc tế.
💌 Trong năm học này, bậc Tiểu học tại trường Quốc tế IEC triển khai vinh danh các học sinh đạt danh hiệu Student of the month nhằm khuyến khích tinh thần thi đua học tập giữa các bạn trong lớp; đặc biệt, tuyên dương những học sinh có thành tích tốt trong việc rèn luyện và học tập trong tháng. 💌 Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu cũng đã vinh danh và khen thưởng các bạn học sinh đạt danh hiệu Student of the month tháng 12/2023. Xin chúc mừng các bạn:
⭐️ Trịnh Bảo Châu – Lớp UK 1.1
⭐️ Trần Đăng Khoa – Lớp UK 1.2
⭐️ Phù Duy Bách – Lớp UK 2.1
⭐️ Phạm Thị Ngọc Minh – Lớp UK 2.2
⭐️ Trương Khả Hân – Lớp UK 3.1
⭐️ Nguyễn Gia Huy – Lớp UK 4.1
⭐️ Nguyễn Hồ Quỳnh Lam – Lớp UK 5.1
⭐️ Huỳnh Hương Lan – Lớp iS 1.1
⭐️ Lưu Công Thành Nam – Lớp iS 2.1
⭐️ Huỳnh Trung Dũng – Lớp iS 3.1
⭐️ Nguyễn Lữ Minh Khôi – Lớp iS 4.1
⭐️ Đoàn Ngọc Bình An – Lớp iS 5.1
⭐️ Hồ Chí Nhật – Lớp iS 5.2
💌 Là phần được đông đảo các bạn đón chờ trong các buổi sinh hoạt đầu tuần, các bạn học sinh đã vô cùng hào hứng khi được tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề về lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch do các thầy cô chương trình Quốc tế tổ chức.
💌 Bước vào tháng cuối cùng của năm, mến chúc thầy cô và các bạn học sinh sẽ có thật nhiều sức khoẻ, tràn đầy năng lượng để tham gia những hoạt động và sự kiện hấp dẫn sắp tới.

————— ⭐⭐⭐—————
✍️Trường Quốc tế IEC