[TRUNG HỌC] SINH HOẠT ĐẦU TUẦN THÁNG 11

🌱 Một tuần mới đầy hứng khởi lại bắt đầu tại IEC, sáng nay, các bạn học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên Trung học đã cùng nhau thực hiện nghi lễ chào cờ và cất lên bài Quốc ca hào hùng quen thuộc.
🇻🇳 Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, các bạn học sinh đã cùng điểm qua những hoạt động nổi bật trong tháng 10; đồng thời, triển khai những hoạt động trong tháng 11 và gửi lời tri ân đến thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
💘 Trong buổi sinh hoạt, nhà trường đã vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc, đạt kết quả cao trong các cuộc thi: “Khoa học Kỹ thuật cấp Trường”; “Học sinh,Sinh viên với Ý tưởng Khởi nghiệp cấp Trường”; Kỳ thi chọn Học sinh Giỏi cấp Trường, năm học 2023-3024”.
🌷 Đại diện Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ về việc sử dụng mạng xã hội cho các bạn học sinh. Sự phát triển của Internet đã đem lại cho học sinh những lợi ích to lớn trong việc tiếp nhận thông tin, kiến thức phục vụ học tập, giải trí; là môi trường để học sinh kết nối, giao tiếp và chia sẻ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc sử dụng mạng xã hội không đúng cách sẽ mang lại nhiều mối nguy hại, đặc biệt là cho học sinh – lứa tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm sống, chưa biết làm chủ bản thân và dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Thông qua những chia sẻ của thầy Diển, các bạn học sinh đã trang bị thêm cho mình một số kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn: bảo mật thông tin cá nhân, sử dụng có chừng mực, chia sẻ có ý thức, đọc có chọn lọc, bình luận có trách nhiệm, bình tĩnh trong mọi trường hợp…
💧Cuối buổi sinh hoạt, các bạn đã hào hứng tham gia các minigame thú vị do thầy cô chương trình Quốc tế tổ chức. Những nụ cười giòn giã của các thành viên IEC đã khiến không khí của buổi sinh hoạt trở nên vui nhộn và thoải mái hơn bao giờ hết.
🌱 Buổi sinh hoạt đầu tuần tại Trường Quốc tế IEC không chỉ mang đến niềm vui và sự hào hứng để bắt đầu tuần học mới tràn đầy năng lượng, mà còn có nhiều hoạt động mang kiến thức bổ ích đến các bạn học sinh.

————— ⭐⭐⭐—————
✍️Trường Quốc tế IEC