SINH HOẠT ĐẦU TUẦN: SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN KHÔNG GÌ HƠN TỪ NHỮNG SỰ KỶ LUẬT ĐƠN GIẢN, ĐƯỢC RÈN LUYỆN MỖI NGÀY

🌷 Tuần cuối cùng của tháng 03 bắt đầu với trường Quốc tế IEC là buổi sinh hoạt đầu tuần của cấp Tiểu học do 02 bạn MC nhí: Phương Trang – Quang Anh, học sinh lớp UK 2.1 – chương trình Quốc tế Song ngữ điều hành vô cùng dễ thương.
🌷 Đại diện Ban Giám Hiệu IEC, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng đã có những chia sẻ đến các em học sinh về chủ đề sự kỷ luật. Theo thầy, kỷ luật là một trong những chìa khóa đầu tiên mà các bạn học sinh muốn thành công cần luyện tập hàng ngày. Để làm được điều đó, các em nên bắt đầu rèn luyện sự kỷ luật bắt đầu từ những việc đơn giản để trở thành một thói quen phục vụ cho cả tương lai.
🌷 Không khí khán phòng rộn ràng hơn với trò chơi “Ai viết được nhiều từ vựng tiếng Anh từ chữ cái đầu tiên hơn” do cô Pretty và cô Sam – Giáo viên nước ngoài tổ chức. Ở trò chơi này, rèn luyện các bạn học sinh không những phải thuộc từ vựng nhiều, mà còn phải tư duy thật là nhanh.
🌷 Chúc các thầy giáo, cô giáo có một tuần kỷ niệm ý nghĩa; các bạn học sinh có một tuần học tập vui tươi và mạnh khỏe.