SINH HOẠT ĐẦU TUẦN: CHÀO TUẦN LỄ CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÂN YÊU

🌞🌞 Tuần mới bắt đầu với trường Quốc tế IEC là buổi sinh hoạt đầu tuần. Buổi lễ với chủ đề mừng ngày Phụ nữ 08/3 được 02 bạn MC nhí: Nguyên Khang và Lam Giang điều hành vô cùng dễ thương.
🌵🌵 Thầy Nguyễn Thành Diển – đại diện BGH IEC cũng đã có những nhắc nhở đến các em học sinh về chủ đề sử dụng điện thoại. Thầy mong rằng, các bạn học sinh sẽ sử dụng điện thoại đúng nơi, đúng chỗ và cẩn thận khi sử dụng để bảo vệ bản thân và người xung quanh.
💌💌 Như một lời chúc đầy ý nghĩa dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3, các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh, đặc biệt là bài thơ mang tên “Tặng cô giáo” của bạn An Nhiên – iS 2 đã mang đến cho thầy cô và các bạn những phút giây đầy niềm vui và ấm áp.
🌷🌷Nhân dịp quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Quốc tế IEC kính chúc các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái muôn vàn lời yêu thương, sự tri ân sâu sắc nhất. Để 365 ngày đều là những ngày yêu thương, tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống!