SINH HOẠT ĐẦU TUẦN – CHÀO ĐÓN THÁNG 04/2023

🌷Sáng nay (03/4), toàn thể các bạn học sinh cấp Trung học tại IEC đã bắt đầu tuần mới, tháng mới với buổi chào cờ thật chỉn chu và nghiêm túc. Buổi lễ được dẫn dắt chính bởi 02 bạn học sinh Anh Ngọc và Phương Vy.
🌷Ngay sau nghi thức chào cờ và hát Quốc ca, các bạn học sinh IEC đã cùng điểm qua một số hoạt động học tập và trải nghiệm trong tháng 03/2023.
🌷Đại diện Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng đã vinh danh và trao thưởng cho các đội đạt giải thưởng tại cuộc thi “Bắn tên lửa nước – IEC Water Rocket Challenge 2023”.
🌷Bên cạnh đó, IEC cũng xin chúc mừng lớp UK10 chương trình Quốc tế Song ngữ đã có bài dự thi và thuyết trình xuất sắc nhất, vượt qua 05 đội nhóm khác tại Cuộc thi Thiết kế Sách Giáo Khoa Ngữ Văn Trung học 2023 để giành giải Nhất bài thiết kế Sách Giáo khoa Ngữ văn 11.