SINH HOẠT ĐẦU TUẦN – CẤP TRUNG HỌC TUẦN 3 THÁNG 4

💗💗 Điều gì đang chờ đón học sinh cấp Trung học vào buổi sinh hoạt đầu tuần?
📖 Các em học sinh cùng điểm qua một số hoạt động đã diễn ra trong nửa đầu tháng 4 vừa qua.
🎼 Các tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn và sôi nổi đến từ các lớp iS 10, UK 9.
😍 Hoạt động trả lời câu hỏi tiếng Anh vô cùng sôi nổi do cô Ann – Giáo viên tiếng Anh điều phối.
👨‍🎓Thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng IEC đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích liên quan đến chủ đề tác hại của thuốc lá điện tử đến đời sống học sinh.
💐💐 Trong buổi sinh hoạt, đại diện Ban Giám hiệu IEC, thầy Diển đã nhận bàn bóng bàn do đại diện khối 11 chương trình Quốc tế Song ngữ trao tặng. Được biết, kinh phí mua bàn bóng bàn được trích từ nguồn quỹ thu được từ dự án “thiết kế mẫu in áo thun” của các bạn học sinh khối 11 cùng với sự đóng góp của một số thầy cô giáo chương trình Quốc tế Song ngữ và Cha Mẹ học sinh Nguyễn Hoàng Phúc lớp UK 6.1, Nguyễn Nhất Minh Quân lớp UK 9.1.
🍀🍀 Những điều tuyệt vời đó đã góp phần tạo nên một buổi sinh hoạt đầy thú vị, trở thành nguồn tiếp thêm động lực và tạo tâm thế thoải mái để bắt đầu một tuần học mới cho các bạn học sinh và thầy cô tại IEC.