SINH HOẠT ĐẦU TUẦN CẤP TIỂU HỌC – TUẦN 4 THÁNG 9

️⭐️ Sáng nay (25/9), toàn thể các bạn học sinh Tiểu học tại IEC đã bắt đầu tuần mới với buổi chào cờ thật chỉn chu và nghiêm túc. Theo định kỳ, sinh hoạt đầu tuần sẽ luân phiên tổ chức theo cấp học và trao quyền cho học sinh là những người dẫn dắt chính chương trình. Đây là hoạt động giúp toàn thể thầy cô và học sinh IEC cùng nhau điểm lại các hoạt động vừa qua, đồng thời chia sẻ những mục tiêu, dự định thời gian tới; lắng nghe những dặn dò, chia sẻ của Ban Giám hiệu (BGH) nhà trường và đặc biệt cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật sôi động để tiếp thêm năng lượng cho một tuần học mới.
⭐️ Ngay sau nghi thức chào cờ và hát Quốc ca, quý thầy cô và các bạn học sinh đã cùng nhau nhìn lại các hoạt động đã trải qua trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua; lắng nghe những dặn dò, nhắn nhủ của cô Lê Thị Cẩm Tú – Phó Hiệu trưởng IEC đến các bạn học sinh trong tuần học mới; vui nhất là hoạt động tổng kết chặng đường thi đua Class of the month – một danh hiệu được triển khai từ năm học này, dành riêng cho các lớp xuất sắc nhất của mỗi chương trình. Danh hiệu này được Ban Giám hiệu IEC đánh giá, tổng kết từ việc rèn luyện nề nếp và học tập của tất cả các thành viên trong mỗi lớp xuyên suốt trong một tháng học. Trong tháng 9 này, tập thể lớp đạt danh hiệu của chương trình Song ngữ Quốc tế là UK 1.2 với tổng điểm học tập và rèn luyện 686 điểm, chương trình Hội nhập Quốc tế là iS 4.1 với tổng điểm học tập và rèn luyện là 660 điểm.
⭐️ Kết thúc buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đã cùng tham gia hai minigame vui nhộn về Tết trung thu do thầy Maci và cô Quỳnh tổ chức.
⭐️ Chúc các thầy cô và các bạn học sinh có một tuần học mới thật hứng khởi và tràn đầy năng lượng với những hoạt động và sự kiện hấp dẫn về Tết Trung thu đang chờ đón trong tuần này.