SINH HOẠT ĐẦU TUẦN – CẤP TIỂU HỌC TUẦN 4 THÁNG 4

🤗 Xin chào các bạn học sinh Tiểu học, ngày hôm nay của các bạn thế nào?
🌍 Sáng ngày 24/04, các bạn đã tham dự một buổi sinh hoạt đầu tuần do hai MC dễ thương: Kim Ngân và Trí Nguyên dẫn dắt thật vui và nhiều thông tin bổ ích phải không nào?
🌟 Vậy là hết tuần này, các bạn sẽ bắt đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5 và lên dây cót để chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ II sắp đến. Các bạn nhớ chú ý giữ gìn sức khoẻ thật tốt và đừng quên ôn bài thật kỹ để có một kết quả thật tốt trong kỳ thi sắp tới như lời thầy Nguyễn Thành Diển – Hiệu trưởng đã dặn dò nhé.
💥 Trong buổi sinh hoạt, Ban Giám hiệu IEC cũng đã vinh danh 02 bạn: Nguyễn Trí Nam và Huỳnh Nguyên Khang đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Quận/Huyện vừa qua.
📌 Cuối buổi, các bạn lại còn được vừa học vừa chơi với minigame sôi động của cô Pretty và thầy David, học thêm được biết bao nhiêu từ vựng tiếng Anh về các chủ đề khác nhau nữa nè.
Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc của sáng nay nhé ❤️‍🔥