SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ NGHIỆP VỤ BỘ MÔN HOÁ HỌC CẤP TỈNH VÀ CỤM CHUYÊN MÔN HOÁ HỌC SỐ 1 NĂM HỌC 2023 – 2024

💥 Góp phần vào quá trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, phương pháp giảng dạy của giáo viên tại các nhà trường phổ thông có vai trò vô cùng quan trọng. Chiều nay, Sinh hoạt chuyên môn Tổ nghiệp vụ bộ môn Hoá học cấp Tỉnh và Cụm chuyên môn Hoá học số 1 năm học 2023 – 2024 đã được tổ chức tại trường Quốc tế IEC.
💥 Tham dự buổi sinh hoạt có: Cô Nguyễn Thị Trâm Châu – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi; Thầy Nguyễn Hoài Bảo – Cụm trưởng Cụm chuyên môn Hoá học số 1; cùng nhiều thầy, cô giáo đến từ các trường trên địa bàn tỉnh và toàn thể giáo viên trong tổ Hoá học của Nhà trường.
💥 Đại diện Tổ Hoá học của trường Quốc tế IEC, cô Lưu Thị Thu Thảo – Giáo viên Hoá học đã thực hiện dạy thao giảng nội dung “Cấu tạo hoá học hợp chất hữu cơ” lồng ghép hoạt động STEM cùng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực và ứng dụng công nghệ thông tin. Tiết học diễn ra thành công với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên và sự học tập tự giác, tích cực của học sinh, đặc biệt thể hiện sự đổi mới rõ nét về phương pháp giảng dạy học theo hướng phát triển phẩm chất năng lực, đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT 2018.
💥 Sau khi dự giờ, các thầy cô giáo đã có những trao đổi, nhận xét rút kinh nghiệm về tiết dạy cũng như về cách thức áp dụng STEM trong dạy học hóa học phổ thông.
💥 Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn, mỗi thầy cô giáo đã có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp và hình thức dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, tạo tinh thần nhiệt huyết với nghề, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp và môi trường học tập ngày càng tốt đẹp hơn.