SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ: “QUẢN LÝ HÀNH VI CỦA TRẺ MẦM NON”

🎓 Ngày 05/4, trường Quốc tế IEC đã tổ chức một buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Quản lý hành vi của trẻ mầm non” dành riêng cho các giáo viên mầm non. Buổi sinh hoạt tập trung vào việc thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để hiểu rõ hơn về hành vi của trẻ mầm non, cũng như các biện pháp quản lý hiệu quả:
👦 Những dấu hiệu nhận biết và các yếu tố khách quan, chủ quan ảnh hưởng đến hành vi của trẻ;
👧 Nhận biết các hành vi không mong muốn ở trẻ để từ đó đưa ra những điều chỉnh kịp thời;
👦 Thảo luận và trao đổi để tìm ra nguyên nhân của các hành vi không mong muốn ở trẻ;
👧 Chia sẻ các phương pháp, biện pháp từ kinh nghiệm thực tế để ngăn chặn hành vi ở trẻ ngay từ đầu, điều chỉnh hành vi không mong muốn từ việc tạo ra môi trường học tích cực đến việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân của trẻ.
🎓 IEC tin rằng, thông qua buổi sinh hoạt này, các giáo viên mầm non đã có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tương tác và quản lý hành vi của trẻ một cách hiệu quả. Từ đó, xây dựng một môi trường học tích cực và ấm áp cho các bạn nhỏ.

—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi