SÁNG THỨ HAI ĐẦU TUẦN CỦA CÁC BẠN IEC CÓ GÌ VUI

🤔 Chắc hẳn sáng thứ hai luôn là ngày “không mấy dễ dàng” đối với chúng ta sau những ngày cuối tuần thật thoải mái bên gia đình; đặc biệt là với các bạn học sinh vẫn còn đôi chút ham vui, phải không nào?
🤗 Hiểu được tâm lý đó, sáng thứ hai hằng tuần, tại IEC luôn diễn ra một buổi sinh hoạt đầu tuần tràn đầy năng lượng do chính các bạn học sinh IEC tự quản😘
️🎯 Sau khi Quốc Ca được cất vang cả hội trường, các bạn đã cùng điểm lại những hoạt động đã và chưa làm được của tuần trước để cùng phấn đấu hơn nữa trong các tuần tiếp theo.
🌈 Đây cũng là khoảng thời gian để Ban Giám hiệu IEC phổ biến những hoạt động mới, chia sẻ và lắng nghe các bạn học sinh bày tỏ về chủ điểm trong tuần. Qua đó, các bạn được chia sẻ quan điểm của mình và nhanh chóng lan tỏa năng lượng tích cực cho một tuần học thật hăng say.

———