RỘN RÀNG KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ TẠI IEC

🌞Khởi động chuỗi hoạt động hè tại IEC, chiều nay, trường Quốc tế IEC đã tổ chức sự kiện IEC Summer Kick off với nhiều hoạt động thú vị. Các em học sinh đã có những giây phút thư giãn cuối tuần tràn ngập năng lượng cùng gia đình và bạn bè.
🔥 Những hoạt động thú vị như ăn bắp rang bơ, uống nước ngọt và xem phim cùng gia đình; tắm hồ bơi cùng bạn bè ngay tại sự kiện sẽ là những trải nghiệm khó quên, không chỉ giúp các em tăng cường thể chất và tinh thần mà còn tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và sẵn sàng cho một mùa hè bùng nổ niềm vui.
️🎯 Mùa hè này, IEC còn rất nhiều chương trình sôi động cho con thỏa thích khai phóng tiềm năng và phát triển bản thân. Ba Mẹ hãy cùng theo dõi fanpage IEC – Thành phố Giáo dục Quốc tế để cập nhật thường xuyên thông tin sự kiện, cho con cơ hội được trải nghiệm một mùa hè hội tụ vạn điều hay cùng IEC nhé!