RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH MẦM NON HỘI NHẬP QUỐC TẾ IEC NHẬP HỌC

️🎈 Khởi đầu cho năm 2024, sáng nay, trường Quốc tế IEC hân hoan chào đón các bạn học sinh chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế chính thức nhập học. Đồng thời, đây là mốc đánh dấu chính thức đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo mới, hoàn thiện lộ trình học tập từ Mầm non đến Phổ thông của chương trình đào tạo Hội nhập Quốc tế tại IEC.
️🎈 Thấu hiểu những trăn trở của Ba Mẹ lần đầu cho con đi học, Ban Giám hiệu IEC cũng đã có buổi chia sẻ đầu giờ về kế hoạch học tập, chăm sóc học sinh nhằm giúp Ba Mẹ hiểu hơn về chương trình đào tạo của Nhà trường và lộ trình phát triển sắp tới của con.
️🎈 Buổi đầu tiên nhập học bắt đầu trong sự háo hức, chờ đợi của các con, thầy cô và ba mẹ theo một cách riêng:
🌟 Đó là sự bất ngờ khi chập chững đến trường, là những ánh mắt ngạc nhiên, lạ lẫm khi gặp gỡ cô giáo của con
🌟 Đó là ánh mắt chăm chú dõi theo con vào lớp, là giọt nước mắt xúc động khi thấy con làm quen bạn của những ba mẹ lần đầu cho con nhập học
️🎈 Tất cả đã tạo nên những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong ngày đầu nhập học của chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế.
️🎈 Một chặng đường mới với bao điều thú vị đang chờ đợi các bạn học sinh chinh phục. Hãy dũng cảm bước đến và không ngừng khám phá, nỗ lực hết mình để thành công các con nhé!

👉 Nhằm khuyến khích Ba Mẹ cho trẻ tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, IEC triển khai nhiều ưu đãi nhân dịp khai giảng chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế năm học 2023 – 2024:
🎁 Giảm 7% học phí khi đóng học phí trọn năm học
🎁 Trải nghiệm học 01 tuần miễn phí
🎁 Đóng học phí THEO THÁNG
❤️ Ba Mẹ hãy đăng ký tham quan trải nghiệm ngay để chọn môi trường lý tưởng xây dựng nền tảng tương lai cho con tại đây: link đăng ký