RISE TO THE CHALLENGE 2024 – GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO LIÊN HỆ THỐNG iSCHOOL, UKA, IEC

Sự kiện thể thao được mong đợi nhất năm nay đã quay trở lại với quy mô hoành tráng hơn bao giờ hết! Với chủ đề “Rise To The Challenge 2024 – Chinh phục thử thách,” giải đấu liên hệ thống chính thức khởi tranh, hứa hẹn là sân chơi bùng nổ với những màn tranh tài kịch tính giữa học sinh Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, Hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UK Academy, và Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC.
Năm nay, với sự góp mặt của gần 1.000 vận động viên đến từ các trường trong hệ thống trên toàn quốc, chia thành 3 khu vực thi đấu khác nhau, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài gay cấn cùng tinh thần thể thao rực lửa, tạo nên những khoảnh khắc kịch tính, đầy cảm xúc.
🔰 Thời gian dự kiến tổ chức: Từ nay đến 30/10/2024.
🔰 Đối tượng tham gia: Học sinh Tiểu học, THCS, THPT tại các trường iSchool, UKA & IEC.
🔰 Môn thi đấu: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Cờ vua, Bơi lội. Đặc biệt, khu vực miền Trung còn có phần giao lưu Pickleball – môn thể thao siêu “hot” mạng xã hội trong thời gian gần đây.
Đây là sân chơi rực lửa để học sinh iSchool, UKA và IEC thể hiện năng khiếu thể thao, giao lưu, kết nối và cùng nhau chinh phục những thử thách, thúc đẩy tinh thần đồng đội và khát khao vượt qua mọi giới hạn.
Sẵn sàng bùng nổ và chinh phục đỉnh cao tại Rise To The Challenge – Thử thách đang gọi tên đội nào chạm tay chức vô địch? 🔥💪

🔥 RISE TO THE CHALLENGE 2024 – iSCHOOL, UKA, IEC INTER-SYSTEM SPORTS TOURNAMENT 🔥
The most anticipated sports event of the year is back, bigger and more exciting than ever! With the theme “Rise To The Challenge 2024,” this inter-system tournament promises epic showdowns between students from iSchool, UK Academy, and IEC.
This year, nearly 1,000 athletes from schools nationwide, competing in 3 different regions, will deliver intense matches and fiery sportsmanship, creating unforgettable moments of triumph and emotion.
🔰 Event Duration: From now until 30/10/2024.
🔰 Participants: Primary, Secondary, and High School students from iSchool, UKA & IEC.
🔰 Sports: Football, Basketball, Badminton, Chess, Swimming, plus a special Pickleball exhibition match in the Central region!
This is the ultimate stage for iSchool, UKA, and IEC students to showcase their athletic talents, connect with others, and rise to the challenge as they push their limits, ignite team spirit, and aim for victory.
Get ready to explode onto the scene and conquer the heights at Rise To The Challenge – Who will seize the championship? 🔥💪
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi