RENGGG… TIẾNG CHUÔNG ĐÃ REO, MỘT NĂM HỌC MỚI ĐÃ ĐẾN RỒI ĐÂY!

🍀 Sáng nay 01/8, tất cả học sinh trường Quốc tế IEC đã chính thức trở lại trường để bắt đầu năm học mới 2023 -2024.
🍀 Ngay từ sớm, các thầy cô giáo cùng Ban Giám hiệu (BGH) IEC hân hoan đón chào các em học sinh ngay từ cổng trường. Các em vô cùng phấn khích khi gặp lại thầy cô, bạn bè, ríu rít kể lại những câu chuyện và trải nghiệm lý thú mà các con đã trải qua trong mùa hè này.
🍀 Trong ngày đầu tiên của năm học 2023 – 2024, các em đã được nhận lớp, làm quen với bạn bè mới và cùng nhau trải qua một ngày ngập tràn tiếng cười cùng với những hoạt động, trò chơi hấp dẫn, đem lại bầu không khí hào hứng, vui vẻ của ngày đầu năm học.
🍀 Buổi Back to School cũng chính thức khởi đầu cho Tuần định hướng, giai đoạn mà các bạn học sinh (đặc biệt là học sinh mới) làm quen lại với nhịp độ học tập tại IEC, khơi dậy tinh thần tích cực, lạc quan và sáng tạo cho năm học mới.
🍀 Xuyên suốt trong 02 tuần định hướng sắp tới, IEC sẽ triển khai các hoạt động tìm hiểu nhà trường, làm quen môi trường, chia sẻ những điểm mới trong chương trình học, nhắc nhở nội quy nhà trường… Các hoạt động hết sức vui tươi này là những bài học truyền cảm hứng – động lực từ nhà trường đến tất cả các em học sinh, thầy cô với mong muốn hướng đến một năm học thành công.
🍀 Trường Quốc tế IEC thương chúc tất cả các bạn sẽ có một năm học thật vui cùng với nhiều thành tích ấn tượng. Hãy tiếp tục trải nghiệm thật nhiều và trưởng thành trong một môi trường học tập hạnh phúc tại IEC.