RECAP WORKSHOP LÀM BÁNH PIZZA CÙNG ADEN

👩‍🍳 Hôm nay, các “đầu bếp nhí” đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị khi được chính tay làm ra những chiếc bánh pizza thơm ngon cùng Aden!
👨‍🍳 Với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Võ Thành Vương – Bếp trưởng Aden, các bạn nhỏ đã được thử sức nhào bột, cán mỏng bánh, cẩn thận lựa chọn các topping và trang trí lên chiếc bánh độc nhất của riêng mình. Ngoài ra, các bạn còn biết thêm nhiều thông tin bổ ích về lịch sử ra đời của chiếc bánh pizza.
👩‍🍳 Những giây phút háo hức chờ đợi bánh ra lò, các bạn đã có một buổi giao lưu tiếng Anh vui vẻ cùng cô Pretty và thầy David.
👨‍🍳 Cuối buổi, các bạn đã cùng chia sẻ với bố mẹ về thành quả đầy tự hào của mình.
👉 Hãy cùng IEC nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của workshop sáng nay nhé!

—-
Aden là đơn vị cung cấp suất ăn hằng ngày cho trường Quốc tế IEC và hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UKA.