RECAP COFFEE TALK: “CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ OXFORD TẠI IEC”

👩‍🏫 Sáng nay, trường Quốc tế IEC rất vinh dự được phối hợp với đại diện Nhà xuất bản Đại học Oxford tổ chức thành công buổi coffee talk “Chương trình Quốc tế Oxford tại IEC”.
🙌 Tham dự chương trình có:
📌 Thầy Nguyễn Lâm Quang Thoại – Phó Giám đốc Chương trình, đại diện Ban K12 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng;
📌 Cô Trần Thị Mộng Trinh – Chuyên viên phòng Chương trình và Quản lý Vận hành, đại diện Ban K12 Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng;
📌 Cô Vũ Ngọc Anh – Đại diện từ Nhà Xuất bản Đại học Oxford tại Việt Nam;
📌 Thầy Nguyễn Thành Diển – Giám đốc, Hiệu trưởng IEC;
📌 Thầy Lê Thạch Long – Phụ trách Chương trình Quốc tế tại IEC
📌 Cùng Ban Giám hiệu, thầy cô và Cha Mẹ học sinh (CMHS) IEC
🇬🇧 Chương trình Quốc tế Oxford chính thức được triển khai tại IEC bắt đầu từ năm học 2022 – 2023, dưới sự giám sát và kiểm định của Nhà xuất bản Đại học Oxford – đối tác giáo dục của IEC. Lấy niềm vui trong học tập làm trọng tâm, Chương trình Quốc tế Oxford tại IEC luôn hướng đến những trải nghiệm thực tế, khơi gợi sự tò mò và sức sáng tạo bên trong mỗi học sinh.
🙆‍♂️ Buổi coffee talk đã mang đến những thông tin thiết thực về phương pháp đào đạo, chương trình học thực tế đang được giảng dạy, đặc biệt ở bộ môn Wellbeing tại IEC. “Việc tiếp cận bộ môn Wellbeing sẽ giúp các bạn học sinh phát triển khả năng quản lý cảm xúc xã hội, để từ đó các con được khơi dậy niềm vui trong học tập và phát huy tối đa tiềm năng bản thân trong trường học và cuộc sống.” – Thầy Lê Thạch Long – Quản lý Chương trình Quốc tế IEC chia sẻ.
📚 Xin cảm ơn quý CMHS đã dành thời gian đến và chia sẻ những thắc mắc tại coffee talk để Nhà trường có thời gian giải đáp rõ hơn phương pháp giảng dạy, cũng như tạo động lực để tập thể sư phạm IEC có những thay đổi nhằm nâng cao chất lượng chương trình phù hợp với học sinh.
🍀 Với những góc nhìn chia sẻ đến từ các khách mời trong buổi coffee talk, IEC tin rằng CMHS đã có thể hiểu hơn về chương trình Quốc tế Oxford tại IEC cũng như có thể “bỏ túi” những phương pháp để sẵn sàng đồng hành cùng con trong hàng trang trở thành những “công dân toàn cầu” trong tương lai.