RA MẮT CUỐN SÁCH ĐẦU TAY DO CHÍNH CÁC BẠN HỌC SINH IEC CHẮP BÚT

📚 Tối ngày 25/4, tại trường Quốc tế IEC, cuốn sách “Những lá thư trao gửi yêu thương” do các bạn học sinh ở độ tuổi Trung học đến từ IEC sáng tác, đã chính thức ra mắt công chúng và độc giả. Qua những câu chuyện, cái nhìn đa chiều, nhiều màu sắc về cuộc sống, cuốn sách là những bức thư, những lời tâm tình của các bạn học sinh dành cho những người mà mình cảm mến và yêu quý. Cuốn sách cũng mở ra cơ hội tuyệt vời để các bậc phụ huynh bước vào thế giới của con em mình và gây bất ngờ trước sự trưởng thành của các bạn trẻ.
📚 Đại diện tác giả và Ban Biên tập đã có những chia sẻ về quá trình sáng tác cuốn sách, cùng những ý nghĩa sâu sắc đằng sau tên gọi “Những lá thư trao gửi yêu thương”. Bắt nguồn từ sự thôi thúc giúp học sinh tài năng có cơ hội được khơi dậy sự sáng tạo trong tư duy và mong muốn các bậc phụ huynh thấu hiểu con em mình hơn, Tổ Ngữ Văn – Âm nhạc trường Quốc tế IEC đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh thực hiện một dự án học tập “Học văn từ cuộc sống”. Sau nhiều tháng triển khai, cuốn sách có tựa đề: “Những lá thư trao gửi yêu thương” đã được ra đời.
📚 Theo nhóm tác giả, cuốn sách là tập hợp những bức thư chân thành và xúc động từ các học sinh Trung học, viết tặng cho những người mà mình cảm mến và yêu quý. Mỗi lá thư là một câu chuyện, một góc nhìn về cuộc sống, tình cảm và những mối quan hệ trong gia đình, nhà trường và xã hội. Với 47 mẩu chuyện nhỏ thể hiện góc nhìn đa chiều về các mối quan hệ xung quanh cùng sự trải lòng của chính bản thân, cuốn sách đã “thay lời muốn nói” của các bạn trẻ, giúp cho độc giả phần nào hiểu được tâm tư của thế hệ trẻ, cũng như cảm nhận được sự tích cực và lạc quan bắt nguồn từ chính sự tự tin, chân thành của nhóm tác giả.
📚 Thông qua dự án này, trường Quốc tế IEC cũng mong muốn giúp các bạn học sinh không chỉ học văn qua những trang sách khô khan, mà còn thông qua những trải nghiệm thực tế, qua việc quan sát, cảm nhận và tương tác trực tiếp với cuộc sống hàng ngày. Điều đặc biệt, bên cạnh giá trị tinh thần, cuốn sách này còn mang ý nghĩa nhân văn khi toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được Nhà trường sử dụng để thực hiện các hoạt động xã hội, giúp đỡ những vùng còn khó khăn tại Quảng Ngãi.

📚 Mỗi quyển sách là một đóng góp nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn cho cộng đồng. Ba Mẹ và các bạn có thể sở hữu tác phẩm ý nghĩa này tại đây: LINK ĐĂNG KÝ
—-
🌿 Trường Quốc tế IEC đang tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học mới 2024 – 2025 cùng nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng. Quý Ba Mẹ quan tâm có thể đăng ký thông tin tư vấn và tham quan trường miễn phí ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, P. Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi