PHÒNG TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG – “NGƯỜI BẠN TIN CẬY” TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẠNH PHÚC TẠI IEC

Lượt xem:

Đọc bài viết


“Giáo dục tâm trí mà không giáo dục con tim thì không phải là giáo dục – 𝗘𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗲 𝗺𝗶𝗻𝗱 𝘄𝗶𝘁𝗵𝗼𝘂𝘁 𝗲𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗲 𝗵𝗲𝗮𝗿𝘁 𝗶𝘀 𝗻𝗼 𝗲𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗮𝘁 𝗮𝗹𝗹.” (𝗔𝗿𝗶𝘀𝘁𝗼𝘁𝗹𝗲)
🎈 Nhằm tạo một không gian an toàn, nơi các bạn học sinh có thể tìm đến mỗi khi gặp khúc mắc, căng thẳng hay lo lắng trong cuộc sống, đồng thời là địa điểm đáng tin cậy dành cho phụ huynh, giáo viên chia sẻ những khó khăn trong quá trình tương tác, hỗ trợ các con, trường Quốc tế IEC đã chủ động đưa vào hoạt động Phòng Tư vấn Tâm lý học đường ngay từ khi mới thành lập trường.

🎈 Phòng Tư vấn Tâm lý học đường tại IEC hoạt động dựa trên 3 nguyên tắc: LẮNG NGHE – TÔN TRỌNG – BẢO MẬT do cô Lê Thị Thu Sương – Cử nhân Tâm lý học Giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học đường phụ trách.

🎈 Trong không gian an toàn và riêng tư, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chia sẻ những khó khăn của mình. Cô Thu Sương sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ câu chuyện, đồng cảm với những cảm xúc và cùng bạn tìm ra những giải pháp để tháo gỡ những vấn đề mà bạn gặp phải bằng tất cả khả năng của mình.
🎈 Nếu các bạn đang cần sự hỗ trợ và giúp đỡ, Phòng Tư vấn Tâm lý học đường IEC sẽ luôn sẵn sàng “đỡ khi bạn rơi” thông qua các hình thức:
💟 Gặp mặt trực tiếp tại Phòng 105 toà nhà Chương trình Hội nhập Quốc tế IEC
💟 Đăng ký để được hỗ trợ thông qua Giáo viên Chủ nhiệm hoặc quét mã QR.

🥰 Bên cạnh đó, nếu Ba Mẹ đang gặp khó khăn trong việc hỗ trợ con về vấn học tập, làm bạn cùng con, hay thầy cô đang tìm kiếm giải pháp đáp ứng các nhu cầu và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh đều có thể liên hệ với Phòng Tâm lý học đường tại IEC để nhận được sự tư vấn hữu ích.
😍 Phòng Tâm lý học đường tại IEC sẽ là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, tạo nên một hệ sinh thái giúp học sinh phát triển nhân cách toàn diện với các tiềm năng của mình.

————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn