OUTDOOR LEARNING | LOST AND FOUND

Lượt xem:

Đọc bài viết


✨ Để học sinh không ngừng nâng cao kiến thức và tiếp thu tiếng Anh hiệu quả nhất, Trường Quốc tế IEC áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh sáng tạo bằng các tiết học ngoài trời – outdoor learning. Mỗi trò chơi, hoạt động giảng dạy được giáo viên nước ngoài thiết kế linh hoạt, thường xuyên đổi mới, giúp học sinh năng động và tích cực hơn trong việc học.
✨ Vừa qua, với chủ đề “Lost and Found”, các bạn học sinh lớp iS 6.1 chương trình Hội nhập Quốc tế đã có một buổi học tiếng Anh thú vị tại Công viên VSIP (Quảng Ngãi) cùng cô Ann.
✨ Sau phần khởi động làm “nóng người” bằng minigame tiếng Anh, các bạn học sinh đã cùng tham gia vào hoạt động truy tìm kho báu. Dưới sự hướng dẫn của cô Đông Uyên, các bạn học sinh đã tương tác cùng đồng đội để giải manh mối từ cô Ann và “chạy hết sức” để tìm ra kho báu của đội mình sớm nhất.
✨ Cuối buổi, các bạn đã cùng tham gia hoạt động vẽ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè vừa qua. Hoà mình trong không gian tươi mát của công viên, các bạn đã cùng vẽ, cùng tô màu và sau đó là trình bày tác phẩm của mình bằng tiếng Anh.
✨ Qua buổi học này, các bạn có thể rèn luyện trí lực, trí tuệ, sự nhanh nhẹn, cẩn thận và tỉ mỉ. Ngoài ra, còn giúp các bạn học sinh tự tin tương tác với giáo viên nước ngoài, nâng cao khả năng giao tiếp và phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
✨ Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sinh động của lớp học iS 6.1 vừa qua nhé!
————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn