OUTDOOR LEARNING | LIGHT AND SHADOW

📖 Với chủ đề “Light and Shadow” – Ánh sáng và Bóng tối, vừa qua, các bạn học sinh lớp UK 6.1 chương trình Quốc tế Song ngữ đã thực hành kể chuyện bằng “bóng rối” vô cùng sinh động cùng giáo viên nước ngoài tại Resort biển Sa Huỳnh.
✨Trong không gian lộng gió biển, các bạn đã cùng nhau làm việc nhóm để vẽ và tạo hình khung rối bóng. Vận dụng kiến thức quang học và sự tác động của ánh sáng lên các chất liệu khác nhau, các bạn học sinh đã tận dụng ánh sáng mặt trời tại bãi biển để trình diễn “bóng rối” và kể lại câu chuyện riêng của nhóm hoàn toàn bằng tiếng Anh.
🕵️ Qua hoạt động trải nghiệm học và thực hành tiếng Anh lần này, các bạn học sinh đã được tìm hiểu thêm các thuật ngữ tiếng Anh về chủ đề “ánh sáng và bóng tối”. Thông qua hoạt động làm việc nhóm, dưới sự dẫn dắt của thầy cô, các bạn đã cùng đưa ra ý tưởng, cùng giải quyết vấn đề và làm ra những tác phẩm nghệ thuật rối bóng đầu tiên đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh ôn luyện, củng cố vốn từ đã học, nâng cao khả năng giao tiếp. Từ đó, khuyến khích các bạn học sinh hình thành thói quen sử dụng Tiếng Anh trong thực tế.
✨ Hãy cùng xem các bạn lớp UK 6.1 đã học được những gì trong tiết học ngoài trời vừa qua nhé!