[Những tiết học thú vị tại IEC] – Phần 9

KỊCH HÓA MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN: TRAU DỒI NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN BẰNG HÌNH THỨC ĐỘC ĐÁO

🌻 Tại IEC, tiết học Giáo dục Công dân không chỉ gói gọn trong việc giảng dạy lý thuyết, trả bài hay làm kiểm tra.
🌻 Với bài học: “Vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lí của công dân”, các bạn học sinh lớp 9 chương trình Quốc tế Song ngữ đã được trải nghiệm làm việc nhóm, bàn bạc để phân vai diễn xuất nhằm tái hiện lại tình huống, từ đó đưa ra nội dung xử lý của các loại vi phạm pháp luật.
🌻 Tiết học trôi qua với vô vàn những cảm xúc: vui có, buồn có, xúc động có. Nhưng tổng kết lại, các bạn đã thêm nhiều bài học về giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, phát huy tinh thần lạc quan và tích cực.
🌻 Cùng nhau tham gia một tiết học môn Giáo dục Công dân tại trường Quốc tế IEC sẽ diễn ra như thế nào nhé!

THẦY TRÒ UK 8 VỚI LỚP HỌC KHÔNG VÁCH NGĂN

💌 “Tell me and I forget, teach me and I remember, involve me and I learn” (Nói với tôi, tôi sẽ quên. Dạy cho tôi, tôi sẽ nhớ. Để tôi làm, tôi sẽ hiểu.).
🎯 Bố mẹ nghĩ sao khi các con được học những tiết tiếng Anh trong môi trường không có những bức tường chia phòng ngăn lớp nhỉ?
🎯 Tại trường Quốc tế IEC, kể từ học kỳ II năm học 2022 – 2023, mô hình “lớp học không vách ngăn” sẽ được triển khai thường xuyên trong các tiết tiếng Anh của các em học sinh chương trình Quốc tế Song ngữ nhằm gia tăng trải nghiệm cho học sinh. Mô hình ứng dụng đã xoá bỏ rào cản vào không gian, giúp học sinh bản lĩnh, năng động, tự tin diễn đạt, thuyết trình mạch lạc, thể hiện bản thân, thoả sức khám phá, hăng say mỗi ngày đến lớp.
🎯 Vừa qua, các bạn học sinh khối 8 chương trình Quốc tế Song ngữ đã được trải nghiệm học tiếng Anh tại bãi biển Tân Châu. Tại nơi đây, các bạn đã cùng nhau làm việc nhóm và thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh về chủ đề những người nổi tiếng.
🎯 Mời Quý Ba Mẹ cùng xem những trải nghiệm của các con nhé!