[Những tiết học thú vị tại IEC] – Phần 7

Lượt xem:

Đọc bài viết


🌱 HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG IEC 🌱
📚 Học từ vựng là một phần thiết yếu trong việc học bất kì ngoại ngữ nào, trong đó có Tiếng Anh. Để có thể thành thạo 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết của môn tiếng Anh, các con học sinh cần có kho từ vựng Tiếng Anh thật phong phú.
👀 Tuy nhiên để nắm chắc được từ vựng không phải là việc đơn giản, nhất là đối với các con học sinh Tiểu học.
🚩 Phải làm sao để con nhớ được cách viết của từ?
🚩 Phải làm sao để con nhớ được chính xác nghĩa của từ?
🚩 Và phải làm thế nào để con nhớ cách đọc từ?
👉 Tại chương trình Quốc tế Song ngữ, việc học từ vựng đã được “biến tấu” thành những hoạt động “vừa học vừa chơi” vô cùng hấp dẫn. Tại không gian lớp học ngoài trời – nơi mà lớp học không phải là phấn bảng và bàn ghế, các em học sinh được tự do, thoải mái và thoả sức tham gia các hoạt động thử thách cá nhân và hoạt động nhóm. Từ đó, tích luỹ và thuộc lòng các từ vựng mới hiệu quả.
👉 Hãy cùng hoà nhập vào không khí vui nhộn của tiết học từ vựng ngoài trời tại bãi biển Mỹ Khê của các bạn lớp UK 4 – chương trình Quốc tế Song ngữ và cô Pretty nhé!

[HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM] MỘT NGÀY NGẬP TRÀN NHỮNG NIỀM VUI CỦA HỌC SINH IEC

🌿 Vừa qua, các bạn học sinh khối Tiểu học trường Quốc tế IEC đã được tham gia chuyến học tập trải nghiệm vô cùng thú vị tại Khu du lịch sinh thái An Bình.
🌿 Tại nơi đây, các bạn học sinh đã có cơ hội được tự do trải nghiệm những hoạt động nhóm: kéo mo cau, chuyền bong bóng và hoạt động cá nhân: tô màu cây xanh vô cùng thú vị. Qua đó, kết nối kiến thức đã học và thực tế về thực vật và ngoài thiên nhiên.
🌿 Hoạt động trải nghiệm là một khoảng thời gian để các bạn học sinh gắn kết tình bạn, tình thầy trò, rèn luyện các kỹ năng tự học và tự rèn luyện bản thân.


————— ⭐⭐⭐ —————
✍️ Trường Quốc tế IEC
☎ Hotline: 0255 730 1188
🏫 Địa chỉ: 230 Trường Chinh, phường Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi
📩 Email: tuyensinh@iec.edu.vn